วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ เชฟฯยู vs แบล็คเบิร์น

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ เชฟฯยู vs แบล็คเบิร์น

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
เชฟฯยู vs แบล็คเบิร์น
สนามในการแข่งขัน: เบรมอลล์ เลน 
วันที่แข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์  2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.30 น.
ราคาบอล เชฟฯยู ต่อ 0.5

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
06/11/2021 แบล็คเบิร์น 3-1  เชฟฯยู
28/08/2019 เชฟฯยู 2-1  แบล็คเบิร์น
29/12/2018 เชฟฯยู 3-0 แบล็คเบิร์น
04/10/2018 แบล็คเบิร์น 0-2 เชฟฯยู
03/02/2007 แบล็คเบิร์น 2-1  เชฟฯยู
09/09/2006 เชฟฯยู 0-0 แบล็คเบิร์น
04/04/2001 แบล็คเบิร์น 1-1  เชฟฯยู

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เชฟฯยู
19/02/2022 ชนะ สวอนซี 4-0 (เหย้า)
16/02/2022 เสมอ ฮัลล์ 0-0 (เหย้า)
12/02/2022 เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 0-0 (เยือน)
10/02/2022 ชนะ เวสต์บรอมวิช 2-0 (เหย้า)
05/02/2022 ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 14 ชนะ 7 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 23 เสีย 11

แบล็คเบิร์น
15/02/2022 เสมอ เวสต์บรอมวิช 0-0 (เยือน)
10/02/2022 แพ้ ฟอเรสต์ 0-2 (เหย้า)
06/02/2022 แพ้ สวอนซี 0-1 (เยือน)
29/01/20022 เสมอ ลูตัน 0-0 (เยือน)
25/01/2022 ชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ 1-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 16 ชนะ 5 เสมอ 6 แพ้ 5 ได้ 14 เสีย 14

ทีเด็ดบอล เชฟฯยู vs แบล็คเบิร์น /// เชฟฯยู ชนะ 2-1 แบล็คเบิร์น และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo