วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส  แกลร์กมงต์ ฟุต VS สตารส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส  แกลร์กมงต์ ฟุต VS สตารส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส  แกลร์กมงต์ ฟุต VS สตารส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส  แกลร์กมงต์ ฟุต VS สตารส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส
แกลร์กมงต์ ฟุต VS สตารส์บูร์ก
สนามในการแข่งขัน: สต๊าด กาเบรียล มงต์ปีด์
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 19 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 01:00 น.
ราคาบอล สตารส์บูร์ก ต่อ 0.25

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
07-03-2009 สตราส์บูร์ก 2-0 แกลร์กมงต์ ฟุต (ลีก เดอซ์)
19-09-2009 แกลร์กมงต์ ฟุต 3-0 สตราส์บูร์ก (ลีก เดอซ์)
20-02-2010 สตราส์บูร์ก 1-1 แกลร์กมงต์ ฟุต (ลีก เดอซ์)
24-09-2016 แกลร์กมงต์ ฟุต 0-0 สตราส์บูร์ก (ลีก เดอซ์)
25-02-2017 สตราส์บูร์ก 0-2 แกลร์กมงต์ ฟุต (ลีก เดอซ์)

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
แกลร์กมงต์ ฟุต
12-12-2021 ชนะ อองเช่ร์ 1-0 (เยือน, ลีก เอิง)
19-12-2021 ชนะ บาส ดาวีญง 4-0 (เยือน, เฟร้นช์ คัพ)
02-01-2022 แพ้ บาสเตีย 0-2 (เยือน, เฟร้นช์ คัพ)
09-01-2022 เสมอ แร็งส์ 0-0 (เหย้า, ลีก เอิง)
16-01-2022 แพ้ โมนาโก 0-4 (เยือน, ลีก เอิง)

สตารส์บูร์ก
12-12-2021 แพ้ โอลิมปิก มาร์กเซย 0-2 (เหย้า, ลีก เอิง)
16-12-2021 ชนะ วาล็องเซียนส์ 1-0 (เยือน, เฟร้นช์ คัพ)
02-01-2022 แพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-1 (เยือน, เฟร้นช์ คัพ)
09-01-2022 ชนะ เม็ตซ์ 2-0 (เยือน, ลีก เอิง)
16-01-2022 ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 3-1 (เหย้า, ลีก เอิง)

ทีเด็ดบอล แกลร์กมงต์ ฟุต 1-1 สตราส์บูร์ก และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo