วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs สตราส์บูร์ก
วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส
บอร์กโดซ์ vs สตราส์บูร์ก
สนามในการแข่งขัน: มัตมุต อัตล็องติก
วันที่แข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 21:00 น.
ราคาบอล สตราส์บูร์ก ต่อ ครึ่งลูก

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
02/12/2021 สตราส์บูร์ก 5-2 บอร์กโดซ์
04/04/2021 บอร์กโดซ์ 2-3 สตราส์บูร์ก
20/12/2020 สตราส์บูร์ก 0-2 บอร์กโดซ์
15/12/2019 บอร์กโดซ์ 0-1 สตราส์บูร์ก
31/01/2019 สตราส์บูร์ก 3-2 บอร์กโดซ์
27/01/2019 สตราส์บูร์ก 1-0 บอร์กโดซ์
12/08/2018 บอร์กโดซ์ 0-2 สตราส์บูร์ก
04/02/2018 สตราส์บูร์ก 0-2 บอร์กโดซ์
09/12/2017 บอร์กโดซ์ 0-3 สตราส์บูร์ก
17/03/2008 บอร์กโดซ์ 3-0 สตราส์บูร์ก

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
บอร์กโดซ์

16/01/2022 แพ้ แรนส์ 0-6 (เยือน)
08/01/2022 แพ้ มาร์กเซย 0-1 (เหย้า)
02/01/2021 แพ้ แบรสต์ 0-3 (เยือน)
23/12/2021 แพ้ ลีลล์ 2-3 (เหย้า)
20/12/2021 ชนะ เลส์ ชูเมอซ์ เอ็มซูยาเซีย 10-0 (เหย้า)

สตราส์บูร์ก

20/01/2022 ชนะ แกลร์กมงต์ ฟุต 2-0 (เยือน)
16/01/2022 ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 3-1 (เหย้า)
09/01/2022 ชนะ เม็ตซ์ 2-0 (เยือน)
02/01/2022 แพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-1 (เยือน)
17/12/2021 ชนะ วาล็องเซียนส์ 1-0 (เยือน)

ทีเด็ดบอล สตราส์บูร์ก ชนะ 2-0 บอร์กโดซ์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo