วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน เลเวอร์คูเซ่น vs เอ๊าก์สบวร์ก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน เลเวอร์คูเซ่น vs เอ๊าก์สบวร์ก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน เลเวอร์คูเซ่น vs เอ๊าก์สบวร์ก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน เลเวอร์คูเซ่น vs เอ๊าก์สบวร์ก
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
เลเวอร์คูเซ่น vs เอ๊าก์สบวร์ก
สนามในการแข่งขัน: ไบอารีน่า
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่22 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 21.30 น.
ราคาบอล เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 1.25

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
28/08/2021 เอ๊าก์สบวร์ก 1-4 เลเวอร์คูเซ่น
21/02/2021 เอ๊าก์สบวร์ก 1-1 เลเวอร์คูเซ่น
27/10/2020 เลเวอร์คูเซ่น 3-1 เอ๊าก์สบวร์ก
23/02/2020 เลเวอร์คูเซ่น 2-0 เอ๊าก์สบวร์ก
28/09/2019 เอ๊าก์สบวร์ก 0-3 เลเวอร์คูเซ่น
27/04/2019 เอ๊าก์สบวร์ก 1-4 เลเวอร์คูเซ่น
08/12/2018 เลเวอร์คูเซ่น 1-0 เอ๊าก์สบวร์ก
31/03/2018 เลเวอร์คูเซ่น 0-0 เอ๊าก์สบวร์ก
04/11/2017 เอ๊าก์สบวร์ก 1-1 เลเวอร์คูเซ่น
18/02/2017 เอ๊าก์สบวร์ก 1-3  เลเวอร์คูเซ่น

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เลเวอร์คูเซ่น
16/01/2022 ชนะ กลัดบัค 2-1 (เยือน)
08/01/2022 เสมอ ยูนิโอน เบอร์ลิน 2-2 (เหย้า)
19/12/2021 แพ้ ไฟร์บวร์ก 1-2 (เยือน)
16/12/2021 เสมอ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-2 (เหย้า)
13/12/2021 แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 2-5 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 9 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 21 เสีย 16

เอ๊าก์สบวร์ก
16/01/2022 เสมอ แฟร้งเฟิร์ต 1-1 (เหย้า)
08/01/2022 แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-3 (เยือน)
18/12/2021 เสมอ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0-0 (เยือน)
16/12/2021 เสมอ ไลป์ซิก 1-1 (เหย้า)
11/12/2021 ชนะ โคโลญจน์ 2-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 10 นัด ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5 ได้ 6 เสีย 14

ทีเด็ดบอล เลเวอร์คูเซ่น ชนะ 2-0 เอ๊าก์สบวร์ก และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo