วิเคราะห์บอล ปารากวัย vs อุรุกวัย

วิเคราะห์บอล ปารากวัย vs อุรุกวัย

วิเคราะห์บอล ปารากวัย vs อุรุกวัย

วิเคราะห์บอล ปารากวัย vs อุรุกวัย
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้
ปารากวัย vs อุรุกวัย
สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ เจเนรัล ปาโบล โรฮาส
วันที่แข่งขัน วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 06.00น.
ราคาบอล อุรุกวัย ต่อ +10

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
29/06/2021 อุรุกวัย 1-0 ปารากวัย
04/06/2021 อุรุกวัย 0-0 ปารากวัย
06/09/2017 ปารากวัย 1-2 อุรุกวัย
07/09/2016 อุรุกวัย 4-0 ปารากวัย
21/06/2015 อุรุกวัย 1-1 ปารากวัย
23/03/2013 อุรุกวัย 1-1 ปารากวัย
12/10/2011 ปารากวัย 1-1 อุรุกวัย
25/07/20011 อุรุกวัย 3-0 ปารากวัย
29/03/2009 อุรุกวัย 2-0 ปารากวัย
18/10/2007 ปารากวัย 1-0 อุรุกวัย

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ปารากวัย
17/11/2021 เสมอ โคลอมเบีย 0-0 (เยือน)
12/11/2021 แพ้ ชิลี 0-1 (เหย้า)
15/10/2021 แพ้ โบลิเวีย 0-4 (เยือน)
11/10/2021 แพ้ ชิลี 0-2 (เยือน)
08/10/2021 เสมอ อาร์เจนติน่า 0-0 (เหย้า)

อุรุกวัย
17/11/2021 แพ้ โบลิเวีย 0-3 (เยือน)
13/11/2021 เเพ้ อาร์เจนติน่า 0-1 (เหย้า)
15/10/2021 เเพ้ บราซิล 1-4 (เยือน)
11/10/2021 แพ้ เอกวาดอร์ 0-3 (เยือน)
08/10/2021 เสมอ โคลอมเบีย 0-0 (เหย้า)
.
ทีเด็ดบอล อุรุกวัย ชนะ 1-0 ปารากวัย และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo