วิเคราะห์บอล สกอตติช พรีเมียร์ลีก ดันดี vs ฮิเบอร์เนี่ยน

วิเคราะห์บอล สกอตติช พรีเมียร์ลีก ดันดี vs ฮิเบอร์เนี่ยน

ดันดี vs ฮิเบอร์เนี่ยน
สนามในการแข่งขัน: คิลแมค สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 3 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 22.00 น.
ราคาบอล ฮิเบอร์เนี่ยน ต่อ ปป

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
15/12/2021 ฮิเบอร์เนี่ยน ชนะ ดันดี 1-0
22/08/2021 ดันดี เสมอ ฮิเบอร์เนี่ยน 2-2
28/11/2020 ฮิเบอร์เนี่ยน ชนะ ดันดี 1-0
16/11/2020 ฮิเบอร์เนี่ยน ชนะ ดันดี 4-1
23/02/2019 ดันดี แพ้ ฮิเบอร์เนี่ยน 2-4
24/11/2018 ฮิเบอร์เนี่ยน เสมอ ดันดี 2-2
22/09/2018 ดันดี แพ้ ฮิเบอร์เนี่ยน 0-3
25/01/2018 ดันดี แพ้ ฮิเบอร์เนี่ยน 0-1
04/11/2017 ฮิเบอร์เนี่ยน ชนะ ดันดี 2-1
27/08/2017 ดันดี เสมอ ฮิเบอร์เนี่ยน 1-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ดันดี
26/02/2022 แพ้ ลิฟวิงสตัน 0-4 (เหย้า)
20/02/2022 แพ้ เซลติก 2-3 (เยือน)
15/02/2022 ชนะ ปีเตอร์เฮ้ด 3-0 (เยือน)
10/02/2022 ชนะ ฮาร์ทส์ 2-1 (เยือน)
05/02/2022 แพ้ รอสส์ เคาน์ตี้ 1-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 13 ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 6 ได้ 13 เสีย 22

ฮิเบอร์เนี่ยน
27/02/2022 เสมอ เซลติก 2-2 (เหย้า)
19/02/2022 ชนะ รอสส์ เค้าท์ตี้ 2-0 (เหย้า)
13/02/2022 ชนะ อาร์โบรธ 3-1 (เยือน)
10/02/2022 แพ้ เรนเจอร์ส 0-2 (เยือน)
05/02/2022 แพ้ เซนต์ เมียเร่น 0-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 13 ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 6 ได้ 12 เสีย 16

ทีเด็ดบอล ดันดี vs ฮิเบอร์เนี่ยน /// ฮิเบอร์เนี่ยน ชนะ 2-1 ดันดี และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo