วิเคราะห์บอล ไบรท์ตันฯ vs คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตันฯ vs คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตันฯ vs คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตันฯ vs คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
ไบรท์ตันฯ vs คริสตัล พาเลซ
สนามในการแข่งขัน: เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.00 น.
ราคาบอล ไบรท์ตันฯ ต่อ 0.5(-5)

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
28-09-2021 คริสตัล พาเลซ 1-1 ไบรท์ตันฯ
23-02-2021 ไบรท์ตันฯ 1-2 คริสตัล พาเลซ
18-10-2020 คริสตัล พาเลซ 1-1 ไบรท์ตันฯ
29-02-2020 ไบรท์ตันฯ 0-1 คริสตัล พาเลซ
17-12-2019 คริสตัล พาเลซ 1-1 ไบรท์ตันฯ
09-03-2019 คริสตัล พาเลซ 1-2 ไบรท์ตันฯ
05-12-2018 ไบรท์ตันฯ 3-1 คริสตัล พาเลซ
14-04-2018 คริสตัล พาเลซ 3-2 ไบรท์ตันฯ
09-01-2018 ไบรท์ตันฯ 2-1 คริสตัล พาเลซ
29-11-2017 ไบรท์ตันฯ 0-0  คริสตัล พาเลซ

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
ไบรท์ตันฯ
08-01-2022 เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1 (เยือน)
02-01-2022 ชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-2 (เยือน)
30-12-2021 เสมอ เชลซี 1-1 (เยือน)
27-12-2021 ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-0 (เหย้า)
16-12-2021 แพ้ วูล์ฟส์ 0-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 8 เสีย 9

คริสตัล พาเลซ
08-01-2022 ชนะ มิลล์วอลล์ 2-1 (เยือน)
02-01-2022 แพ้ เวสต์แฮม 2-3 (เหย้า)
28-12-2021 ชนะ นอริช 3-0 (เหย้า)
26-12-2021 แพ้ สเปอร์ส 0-3 (เยือน)
16-12-2021 เสมอ เซาท์แฮมป์ตัน 2-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 5 ได้ 9 เสีย 18

ทีเด็ด ไบรท์ตันฯ ชนะ 2-1 คริสตัล พาเลซ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo