วิเคราะห์บอล เอ็กเซเตอร์ vs ปอร์ทสมัธ

วิเคราะห์บอล เอ็กเซเตอร์ vs ปอร์ทสมัธ

วิเคราะห์บอล เอ็กเซเตอร์ vs ปอร์ทสมัธ

วิเคราะห์บอล เอ็กเซเตอร์ vs ปอร์ทสมัธ

วิเคราะห์บอล ลีก โทรฟี่ 
เอ็กเซเตอร์ vs ปอร์ทสมัธ
สนามในการแข่งขัน: เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล : ปอร์ทสมัธ ต่อ 0.25(+10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
19-02-2020 ปอร์ทสมัธ 3-2  เอ็กเซเตอร์
28-01-2017 ปอร์ทสมัธ 0-1 เอ็กเซเตอร์
27-08-2016 เอ็กเซเตอร์ 0-1 ปอร์ทสมัธ
02-03-2016 เอ็กเซเตอร์ 1-1 ปอร์ทสมัธ
30-09-2015 ปอร์ทสมัธ 1-2 เอ็กเซเตอร์
02-09-2015 เอ็กเซเตอร์ 2-0  ปอร์ทสมัธ
14-02-2015 ปอร์ทสมัธ 1-0 เอ็กเซเตอร์
09-08-2014 เอ็กเซเตอร์ 1-1 ปอร์ทสมัธ
08-02-2014 เอ็กเซเตอร์ 1-1 ปอร์ทสมัธ
02-11-2013 ปอร์ทสมัธ 3-2 เอ็กเซเตอร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

เอ็กเซเตอร์
11-11-2021 ชนะ บริสตอล โรเวอร์ส 5-3 (เหย้า)
06-10-2021 เสมอ เชลต์แน่ม 2-2 (เยือน)
25-08-2021 เสมอ เชลซี ยู-21 1-1 (เหย้า)
09-12-2020 แพ้ นอร์ทแฮมป์ตัน 1-2 (เหย้า)
18-11-2020 ชนะ เวสต์บรอมวิช ยู-21 4-0 (เหย้า)

ปอร์ทสมัธ
13-01-2021 แพ้ ปีเตอร์โบโร่ 1-5 (เยือน)
13-03-2021 เสมอ แซลฟอร์ด 0-0 (เหย้า)
08-09-2021 แพ้ วิมเบิลดัน 3-5 (เยือน)
13-10-2021 แพ้ ซัตตัน 0-2 (เหย้า)
10-11-2021 ชนะ คริสตัล พาเลซ ยู-21 3-0 (เหย้า)

ทีเด็ด ปอร์ทสมัธ ชนะ 2-1 เอ็กเซเตอร์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และ เกม อีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo