วิเคราะห์บอล เชนไนยิน VS ไฮเดอราบัด

วิเคราะห์บอล เชนไนยิน VS ไฮเดอราบัด

วิเคราะห์บอล เชนไนยิน VS ไฮเดอราบัด

วิเคราะห์บอล เชนไนยิน VS ไฮเดอราบัด

 

วิเคราะห์บอล อินเดีย ซุปเปอร์ลีก 
เชนไนยิน VS ไฮเดอราบัด
สนามในการแข่งขัน: จาวาฮาร์ลัล นีห์รู สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 21:00 น.
ราคาบอล ไฮเดอราบัด ต่อ 0.5

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
23-11-2021 ไฮเดอราบัด 0-1 เชนไนยิน เอฟซี
31-01-2021 ไฮเดอราบัด 2-0 เชนไนยิน เอฟซี
04-01-2021 เชนไนยิน เอฟซี 1-4 ไฮเดอราบัด
10-01-2020 ไฮเดอราบัด 1-3 เชนไนยิน เอฟซี
25-11-2019 เชนไนยิน เอฟซี 2-1 ไฮเดอราบัด

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
เชนไนยิน
08-01-2022 เอฟซี กัว 1-0 เชนไนยิน เอฟซี
02-01-2022 จามเชดปูร์ เอฟซี 0-1 เชนไนยิน เอฟซี
30-12-2021 เชนไนยิน เอฟซี 2-4 บังคาลอร์
22-12-2021 เชนไนยิน เอฟซี 0-3 เคราล่า บลาสเตอร์ส
18-12-2021 เชนไนยิน เอฟซี 2-1 โอดิชา เอฟซี

ไฮเดอราบัด
09-01-2022 เคราล่า บลาสเตอร์ส 1-0 ไฮเดอราบัด
05-01-2022 โมฮัน บากัน 2-2 ไฮเดอราบัด
28-12-2021 ไฮเดอราบัด 6-1 โอดิชา เอฟซี
23-12-2021 ไฮเดอราบัด 1-1 อีสต์ เบงกอล
18-12-2021 เอฟซี กัว 1-1 ไฮเดอราบัด

ทีเด็ด เชนไนยิน 1-1 ไฮเดอราบัด และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo