วิเคราะห์บอล ฮัวเรซ vs เนกาซ่า

วิเคราะห์บอล ฮัวเรซ vs เนกาซ่า

วิเคราะห์บอล ฮัวเรซ vs เนกาซ่า

วิเคราะห์บอล ฮัวเรซ vs เนกาซ่า

วิเคราะห์บอล ลีก้า เอ็มเอ็กซ์ เม็กซิโก
ฮัวเรซ vs เนกาซ่า
สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ โอลิมปิโก้ เบนิโต้ ฮัวเรซ
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 08.00 น.
ราคาบอล : ฮัวเรซ ต่อ ปป.

ผลงานพบกันของทั้งสองทีม
23-08-2021 เนกาซ่า 1-0 ฮัวเรซ
20-03-2021 เนกาซ่า 1-0 ฮัวเรซ
01-08-2020 ฮัวเรซ 1-0 เนกาซ่า
10-02-2020 ฮัวเรซ ชนะ เนกาซ่า
29-09-2019 เนกาซ่า 0-0 ฮัวเรซ
22-05-2016 ฮัวเรซ 0-2 เนกาซ่า
15-05-2016 เนกาซ่า 1-0 ฮัวเรซ
24-01-2016 เนกาซ่า 1-0  ฮัวเรซ
09-08-2015 ฮัวเรซ 1-3  เนกาซ่า

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ฮัวเรซ
07-11-2021 แพ้ ติเกรส 0-3 (เยือน)
30-10-2021 แพ้ ปูเอบลา 0-2 (เหย้า)
25-10-2021 เสมอ ปาชูก้า 1-1 (เยือน)
18-10-2021 แพ้ พูมาส 0-1 (เยือน)
09-10-2021 เสมอ เกเรตาโร่ 0-0 (เหย้า)

เนกาซ่า
30-12-2021 แพ้ ชีวาส 2-3 (เหย้า)
24-12-2021 แพ้ แอตฯ ซาน ลูอิส 1-3 (เยือน)
07-11-2021 เสมอ คลับ เลออน 0-3 (เยือน)
30-10-2021 ชนะ มาซาลตัน 2-1 (เหย้า)
24-10-2021 ชนะ มอนเตร์เรย์ 0-1 (เยือน)

ทีเด็ด เนกาซ่า เสมอ 1-1/ชนะ 2-1 ฮัวเรซ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo