วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ vs ไฟรบวร์ก

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ vs ไฟรบวร์ก

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ vs ไฟรบวร์ก

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ vs ไฟรบวร์ก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
ดอร์ทมุนด์ vs ไฟรบวร์ก
สนามในการแข่งขัน: ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.30 น.
ราคาบอล ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
21-08-2021 ไฟรบวร์ก 2-1 ดอร์ทมุนด์
06-02-2021 ไฟรบวร์ก 2-1 ดอร์ทมุนด์
03-10-2020 ดอร์ทมุนด์ 4-0 ไฟรบวร์ก
29-02-2020 ดอร์ทมุนด์ 1-0 ไฟรบวร์ก
05-10-2019 ไฟรบวร์ก 2-2 ดอร์ทมุนด์
21-04-2019 ไฟรบวร์ก 0-4 ดอร์ทมุนด์
01-12-2018 ดอร์ทมุนด์ 2-0 ไฟรบวร์ก
27-01-2018 ดอร์ทมุนด์ 2-2 ไฟรบวร์ก
09-09-2017 ไฟรบวร์ก 0-0 ดอร์ทมุนด์
25-02-2017 ไฟรบวร์ก 0-3  ดอร์ทมุนด์

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
ดอร์ทมุนด์
09-01-2022 ชนะ แฟร้งเฟิร์ต 3-2 (เยือน)
19-12-2021 แพ้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2-3 (เยือน)
16-12-21 ชนะ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 3-0 (เหย้า)
11-12-2021 เสมอ โบคุ่ม 1-1 (เยือน)
08-12-2021 ชนะ เบซิคตัส 5-0 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 9 นัด ชนะ 8 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 26 เสีย 12

ไฟรบวร์ก
08-01-2022 เสมอ บีเลเฟลด์ 2-2 (เหย้า)
19-12-2021 ชนะ เลเวอร์คูเซ่น 2-1 (เหย้า)
16-12-2021 เสมอ ยูนิโอน เบอร์ลิน 0-0 (เยือน)
11-12-2021 แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-2 (เหย้า)
06-12-2021 ชนะ กลัดบัค 6-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 9 นัด ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 2 ได้ 15 เสีย 7

ทีเด็ด ดอร์ทมุนด์ ชนะ 2-0 ไฟรบวร์ก และท่านสามารถ แทงบอล แทงบอลออนไลน์ ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo