วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย vs โตริโน่

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย vs โตริโน่

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย vs โตริโน่

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย vs โตริโน่

วิเคราะห์บอล เซเรีย อา 2021/22
ซามพ์โดเรีย vs โตริโน่
สนามในการแข่งขัน: ลุยจิ แฟร์ราริส
วันที่แข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 21.00 น.
ราคาบอล เสมอ โตริโน่

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
17-12-2021 ซามพ์โดเรีย 2-1 โตริโน่
31-10-2021 โตริโน่ 3-0 ซามพ์โดเรีย
21-03-2021 ซามพ์โดเรีย 1-0 โตริโน่
01-12-2020 โตริโน่ 2-2 ซามพ์โดเรีย
09-02-2020 โตริโน่ 1-3 ซามพ์โดเรีย
22-09-2019 ซามพ์โดเรีย 1-0 โตริโน่
04-04-2019 โตริโน่ 2-1 ซามพ์โดเรีย
04-11-2018 ซามพ์โดเรีย 1-4 โตริโน่
04-02-2018 ซามพ์โดเรีย 1-1 โตริโน่
17-09-2017 โตริโน่ 2-2 ซามพ์โดเรีย

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
ซามพ์โดเรีย
09-01-2022 แพ้ นาโปลี 0-1 (เยือน)
06-01-2022 แพ้ กายารี่ 1-2 (เหย้า)
23-12-2021 เสมอ โรม่า 1-1 (เยือน)
20-12-2021 เสมอ เวเนเซีย 1-1 (เหย้า)
17-12-2021 ชนะ โตริโน่ 2-1 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 11 นัด ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 6 ได้ 15 เสีย 23

โตริโน่
10-01-2022 ชนะ ฟิออเรนติน่า 4-0 (เหย้า)
23-12-2021 แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-1 (เยือน)
20-12-2021 ชนะ เวโรน่า 1-0 (เหย้า)
17-12-2021 แพ้ ซามพ์โดเรีย 1-2 (เยือน)
12-12-2021 ชนะ โบโลญญ่า 2-1 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 9 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 6 ได้ 4 เสีย 9

ทีเด็ดบอล โตริโน่ ชนะ 1-0 ซามพ์โดเรีย และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo